Tiếng Việt     English
VinaPay
Đăng nhập         Đăng ký
 
 Giới thiệu công ty
Câu chuyện VinaPay
Tầm nhìn và sứ mệnh
Chiến lược
Đội ngũ quản lý
 Nhà đầu tư
 Đối tác
 Liên hệ
 Tuyển dụng
  Đối tác thanh toán
  Đối tác viễn thông
Tầm nhìn và sứ mệnh
  • Tầm nhìn: VinaPay là Công ty hàng đầu về dịch vụ thanh toán điện tử, thanh toán di động tại Việt Nam và được nhận biết tầm khu vực.
  • Sứ mệnh: VinaPay cam kết mang sức mạnh và tiện ích của thanh toán điện tử qua điện thoại di động và Internet đến tất cả khách hàng tại Việt Nam một cách tiện lợi và an toàn nhất. Qua đó, VinaPay hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh và tận hưởng cuộc sống tiện nghi với các dịch vụ trên điện thoại di động và giải pháp thanh toán trực tuyến.
Giá trị cốt lõi
  • Nền tảng công nghệ: Được đầu tư từ Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới - Net-1 (Mỹ) và sự phát triển ứng dụng linh hoạt, thông minh của đội ngũ kỹ sư Việt Nam chuyên nghiệp.
  • Khai thác nguồn lực hiệu quả: Sử dụng tối ưu nguồn vốn và thế mạnh của các nhà đầu tư để vận hành Công ty một cách hiệu quả dựa trên việc xác định mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn phát triển và phân bổ chi phí hợp lí.
  • Con người: Đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, luôn phấn đấu phát triển năng lực cá nhân phù hợp yêu cầu phát triển của Công ty.
  Hotline: 1900 545 408 / Tel: 04 3 772 6479
 
Trang chủ    Tin tức    Tuyển dụng    Liên hệ