Tiếng Việt     English
VinaPay
Đăng nhập         Đăng ký
 
 Giới thiệu công ty
Câu chuyện VinaPay
Tầm nhìn và sứ mệnh
Chiến lược
Đội ngũ quản lý
 Nhà đầu tư
 Đối tác
 Liên hệ
 Tuyển dụng
  Đối tác thanh toán
  Đối tác viễn thông
Chiến lược

Để thực hiện được sứ mạng và mục tiêu đã đề ra, chiến lược phát triển của VinaPay tập trung đầu tư nền tảng công nghệ và xây dựng một hệ thống quản lý, bán hàng chuyên nghiệp với trọng tâm là nhu cầu của khách hàng và tiện ích cao nhất cho đối tác kinh doanh. Song song với đó, VinaPay đưa ra các giải pháp thanh toán điện tử an toàn, phù hợp và dễ áp dụng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, VinaPay áp dụng các hình thức marketing hiệu quả và phù hợp cho từng giai đoạn và từng mục tiêu phát triển.

Công nghệ

Khởi đầu với lợi thế về công nghệ tiên tiến của Net-1 và nguồn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư, VinaPay có một nền tảng vững chắc để phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh việc ứng dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn về sự hiện đại và tính bảo mật đã triển khai thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới, VinaPay tập trung nghiên cứu, phát triển ứng dụng để cho ra đời những tiện ích mới phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam. Đồng thời, vấn đề bảo mật sẽ luôn được VinaPay chú trọng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Tiếp thị - Quảng bá

Song hành với việc đầu tư công nghệ, phát triển sản phẩm và dịch vụ, VinaPay cũng chú trọng phát triển các hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Cùng việc mở rộng mạng lưới, VinaPay hỗ trợ khách hàng bằng các giá trị cộng thêm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tiếp thị. Đồng thời, VinaPay sẽ đẩy mạnh xây dựng mối liên kết với các đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngân hàng tài chính để hợp tác mở rộng và hoàn thiện dịch vụ - sản phẩm của Công ty.

Trong thời gian tới, các hoạt động tiếp thị và truyền thông sẽ được VinaPay gia tăng và mở rộng đến người tiêu dùng cuối cùng với 2 mục tiêu: (1) cung cấp – hướng dẫn các kiến thức và tiện ích về thanh toán điện tử, (2) dần hướng người tiêu dùng vào sử dụng thử và lan rộng hiệu ứng sử dụng này trong các cộng đồng người dùng Internet. Song song với đó, Công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động PR, hội thảo, tài trợ trong ngành nhằm gia tăng uy tín thương hiệu Công ty và mở rộng mạng lưới doanh nghiệp kết nối với hệ thống thanh toán VinaPay. Đây là cơ hội để VinaPay liên kết cùng các đối tác thực hiện co – marketing, từ đó có thể chia sẻ chi phí, nguồn lực, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả.

Nhân sự

Đối với nguồn nhân sự, VinaPay đánh giá đây là nguồn lực quan trọng, quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, Công ty chú trọng tạo xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu, văn hóa Công ty. Đồng thời, VinaPay sẽ tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có thể học hỏi, phát triển năng lực cá nhân và nghề nghiệp tốt nhất thông qua các chính sách nhân sự hấp dẫn.

  Hotline: 1900 545 408 / Tel: 04 3 772 6479
 
Trang chủ    Tin tức    Tuyển dụng    Liên hệ