Tiếng Việt     English
VinaPay
Đăng nhập         Đăng ký
 
 Giới thiệu công ty
 Nhà đầu tư
 Đối tác
Tài chính - Ngân hàng
Viễn thông - Dịch vụ
Thương mại điện tử
Công nghệ
 Liên hệ
 Tuyển dụng
  Đối tác thanh toán
  Đối tác viễn thông
Kết nối thành công
Công ty cổ phần Dịch vụ Phần mềm Trò chơi Vina

Công ty cổ phần Dịch vụ Phần mềm Trò chơi VinaSau khi được VinaGame chính thức phát hành vào tháng 6 năm 2005, Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh chóng trở thành TCTT phổ biến nhất tại Việt Nam. Tháng 5 năm 2006, VinaGame tiếp tục ra mắt game Ragnarok với cốt truyện thần thoại Bắc Âu và game võ hiệp đồ họa 3D đẹp mắt Cửu Long Tranh Bá. Trong tháng 2 và tháng 4 năm 2007, VinaGame lần lượt trình làng game nhập vai chiến thuật trực tuyến Phong Thần và game casual Boom Online.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài GònVới mục tiêu góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành, công ty SPT đã không ngừng nỗ lực phấn đấu. Cùng quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên, SPT đã đạt được những kết quả khả quan và được đánh giá là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPTFPT Online tập trung vào các mảng hoạt động Game Online, Âm nhạc trực tuyến, Thương mại điện tử và dịch vụ nhắn tin. Với những hoạt động này, FPT Online ít nhiều đã có một vị thế nhất định trong suốt thời gian qua, đặc biệt là game online. FPT Online không ngừng chú trọng đầu tư và nâng cao nội dung, kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ trực tuyến này.

MSC Malaysia Status Company

MSC Malaysia Status CompanyMOL được công nhận là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất trong đợt bình chọn 500 công ty công nghệ phát triển nhanh nhất Châu Á Thái Bình Dương do Deloitte tổ chức năm 2005 & 2006. MOL cũng được nhận giải Xuất sắc trong các trình ứng dụng thương mại điện tử tốt nhất cuộc thi MSC Châu Á Thái Bình Dương ICT.

Công ty Điện toán và Truyền Số liệu

Công ty Điện toán và Truyền Số liệuVDC – CÙNG BẠN BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN THÔNG TIN
Trong 20 năm hoạt động, VDC tự hào luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet, truyền số liệu và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với uy tín của một đơn vị hàng năm được tạp chí PC World bình chọn là “Nhà cung cấp dịch vụ Internet được ưa chuộng nhất”, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ để mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất. Giải thưởng mới nhất VDC hân hạnh được đón nhận là các giải thưởng trong khuôn khổ Vietnam ICT Awards 2008…

DEC card

DEC cardThẻ DEC do công ty Quang Minh DEC phát hành, dùng để nạp vào tài khoản ảo tại eBank DEC và dùng để thanh toán cho các dịch vụ trên mạng Internet do Quang Minh DEC cung cấp như game Thế Giới Hoàn Mỹ. Đây là website có chức năng quản lý tài khoản ảo và có công cụ chuyển đổi tiền đồng Việt Nam thành đồng tiền ảo được tính bằng đơn vị "DEC" với tỷ giá là 1 đồng Việt Nam (VND) = 1 đồng DEC.

Vcoin VTC

Vcoin VTCLà một loại tiền ảo để giao dịch trong các trò chơi của VTC, 1 Vcoin sẽ tương đương với 125 đồng tiền thật.

Cổng thông tin Game Online

Cổng thông tin Game OnlineCổng thông tin, tin tức, giải trí, dịch vụ trực tuyến. Game Online, Game Download, MMORPG, Audition, TAAN, MU Online, Tây Du Ký, Tam Quốc, Tru Tiên,…

Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội

Công ty cổ phần viễn thông Hà NộiThành lập năm 2001, giấy phép đầu tư số 0103000334 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước và quốc tế bao gồm dịch vụ internet, dịch vụ dữ liệu băng thông rộng, VoIP, thiết lập mạng, cung cấp các dịch vụ viễn thông cho công cộng…

Công ty Thông tin Viễn Thông Điện Lực

Công ty Thông tin Viễn Thông Điện LựcLà một doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNTelecom được phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.
Dựa trên cơ sở hạ tầng vững mạnh, công nghệ tiên tiến, kênh phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, EVNTelecom đang không ngừng nỗ lực cung cấp những dịch vụ tiện ích, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh,… đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mới.

Trung tâm Điện thoại Di động CDMA S-Telecom

Trung tâm Điện thoại Di động CDMA S-TelecomTrong quá trình hoạt động, S-Fone luôn theo đuổi mục tiêu hoạt động “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”. Theo đó, S-Fone là mạng khởi xướng và dẫn đầu xu hướng đa dạng hoá gói cước. S-Fone cũng rất năng động trong việc cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng hiện đại, những hoạt động chăm sóc khách hàng mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng. Đồng thời, S-Fone cũng là mạng di động tiên phong triển khai những ứng dụng 3G tại Việt Nam, thu hẹp khoảng cách về công nghệ di động giữa Việt Nam và thế giới.

Công ty Dịch vụ Viễn thông GPC

Công ty Dịch vụ Viễn thông GPCKhẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa” của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng. VinaPhone “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

Công ty thông tin di động

Công ty thông tin di độngMobiFone là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (2005-2008) được khách hàng yêu mến, bình chọn cho giải thưởng mạng thông tin di động tốt nhất trong năm tại Lễ trao giải Vietnam Mobile Awards do tạp chí Echip Mobile tổ chức. Đặc biệt trong năm 2009, MobiFone vinh dự nhận giải thưởng Mạng di động xuất sắc nhất năm 2008 do Bộ thông tin và Truyền thông Việt nam trao tặng.

Tổng Công ty Viễn thông Quân đội

Tổng Công ty Viễn thông Quân đội"Hãy nói theo cách của bạn"
Để thấu hiểu khách hàng như những cá thể riêng biệt, VIETTEL mong muốn được lắng nghe tiếng nói của khách hàng, và để được như vậy, khách hàng được khuyến khích nói bằng tiếng nói của chính mình.

  Hotline: 1900 545 408 / Tel: 04 3 772 6479
 
Trang chủ    Tin tức    Tuyển dụng    Liên hệ